มทร.ศรีวิชัย ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางด้านวิชาการกับ Finland University

ในวันที่ 7 มิถุนายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมหารือการจัดทำบันทึกข้อตกลงข้อความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และ Finland University เพื่อส่งเสริมให้อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา สามารถพัฒนาการจัดการเรียนการสอน ณ ห้องประชุมศรีวิชัย อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย