พิธีเปิดโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกสอนกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญา

วันที่ 25 มิถุนายน 2561 งานวิเทศสัมพันธ์่ ได้ต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Southwest University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 4 คน มาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกสอนกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญา เพื่อฝึกสอนภาษาจีนให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมี รองศาสตราจารย์สุวัจน์  ธัญรส รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์องอาจ  อินทร์สังข์ ให้การต้อนรับดังกล่าว