ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2561 งานวิเทศสัมพันธ์ได้จัดโครงการโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและโครงการแลกบุคลากรกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ ซึ่งโครงการทั้งสองโครงการจัดขึ้น ณ  Universiti Sains Malaysia ประเทศมาเลเซีย โดยมีบุคลากรเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศจำนวน 10 คน และ มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ จำนวน 15 คน ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์องอาจ  อินทร์สังข์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานวิเทศสัมพันธ์ได้เดินทางไปส่งและเข้าร่วมพิธิเปิดโครงดังกล่าว