พิธีปิดโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและโครงการแลกบุคลากรกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ

ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2561 งานวิเทศสัมพันธ์ได้จัดพิธีปิดโครงการโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและโครงการแลกบุคลากรกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ ซึ่งโครงการทั้งสองโครงการจัดขึ้น ณ  Universiti Sains Malaysia ประเทศมาเลเซีย  โดยมีนางสาวสุชาดา  บุญโท หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ เป็นตัวแทนเดินทางไปเข้าร่วมพิธิปิดโครงดังกล่าว