ต้อนรับคณะผู้แทนจาก Universiti Utara Malaysia

ในวันที่ 8 มีนาคม 2561 งานวิเทศสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์องอาจ  อินทร์สังข์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรจากคณะบริหารธุรกิจ คณะเทคโนโลยีการจัดการ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Mohd Sobri Minai และคณะจาก School of Business Management, Universiti Utara Malaysia (UUM) โดยมีวัตถุประสงค์ในการเยือน มทร.ศรีวิชัย เพื่อหารือความเป็นไปได้ในการร่วมเป็นเครือข่ายในการจัดการประชุมวิชาการ The 3rd International Conference on Business Management และแนวทางการดำเนินงานร่วมกันในการจัดประชุมวิชาการดังกล่าว