ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 งานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดพิธีปิดโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกสอนกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์องอาจ  อินทร์สังข์ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีปิดและมอบประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษาฝึกสอนชาวจีน จำนวน 4 คน ทั้งนี้ นักศึกษาทั้ง 4 คน จะเดินทางกลับยังประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561