ต้อนรับ Prof. Dr. Ambigapathy Pandian จาก Universiti Malaysia Sarawak ประเทศมาเลเซีย

ในวันที่ 4 มกราคม 2561 งานวิเทศสัมพันธ์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษณพงค์ สังขวาสี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.องอาจ  อินทร์สังข์ ผู้ช่วยอธิการบดี และคณะอาจารย์จากคณะศิลปศาสตร์ ได้ร่วมต้อนรับ Prof. Dr. Ambigapathy Pandian คณบดีคณะภาษาและการสื่อสาร Universiti Malaysia Sarawak ประเทศมาเลเซีย ซึ่งได้เดินทางมาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยและหารือแนวทางในการลงนามความร่วมมือกับทางวิชาการร่วมกันระหว่างสองมหาวิทยาลัย อีกทั้งเชิญร่วม Conference (International Conference ครั้งที่ 1) ณ จังหวัดกระบี่ ในช่วงประมาณเดือนมิถุนายน 2561 นี้ด้วย