มติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย เรื่อง พิจารณาให้ความเห็นชอบร่างบันทึกความเข้าใจ (MOU)

ตามที่คณะสัตวแพทยศาสตร์เสนอวาระเข้าที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย ในคราวประชุมครั้งที่ 161-13/2560 เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2560 เรื่องร่างบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่าง Nong Lam University ประเทศเวียดนาม กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยนั้น ในการนี้ สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มีมติเห็นชอบร่างบันทึกความเข้าใจ (MOU) ดังกล่าว และเห็นควรแจ้งคณะสัตวแพทยศาสตร์ทราบและดำเนินการต่อไป และรายงานผลการดำเนินการงานมายังฝ่ายเลขานุการสภามหาวิทยาลัยฯ เพื่อรายงานต่อสภามหาวิทยาลัยฯ ในลำดับต่อไป