มอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาแลกเปลี่ยน อินโดนีเซีย

ในวันที่ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.องอาจ  อินทร์สังข์ ผู้ช่วยอธิการบดี ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Bengkulu ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน 3 คน ที่ได้เดินทางมาแลกเปลี่ยนยังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นเวลา 1 เดือน และถือโอกาสพูดคุยก่อนนักศึกษาเดินทางกลับยังUniversity of Bengkulu ประเทศ ใชอินโดนีเซีย ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 นี้