สถานกงสุลอินโดนีเซีย ประจำจังหวัดสงขลา เชิญร่วมรับประทานอาหารค่ำเพื่อกระชับความสัมพันธ์

เมื่อวันศุกร์ ที่ 22 ธันวาคม 2560 เวลา 19.00 น. Mr. Triyogo Jatmiko (นายตรีโยโก จัทมีโก) กงสุลใหญ่อินโดนีเซีย สถานกงสุลอินโดนีเซีย ประจำจังหวัดสงขลา เชิญคณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (มทร.ศรีวิชัย) เข้าร่วมรับประทานอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร Light House โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์และความร่วมมือในการส่งเสริมกิจกรรมระหว่างมหาวิทยาลัยฯ ทางภาคใต้ของประเทศไทยกับมหาวิทยาลัยฯ ในประเทศอินโดนีเซีย อาทิเช่น การแลกเปลี่ยนบุคลากรและนักศึกษา ตลอดจนการจัดกิจกรรมทางด้านวิชาการที่เป็นประโยชน์ร่วมกันในอนาคต  นอกจากนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์องอาจ อินสังข์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายงานวิเทศสัมพันธ์ ได้มอบของที่ระลึกจาก มทร.ศรีวิชัย ให้แก่ Mr. Triyogo Jatmiko (นายตรีโยโก จัทมีโก) กงสุลใหญ่อินโดนีเซีย สถานกงสุลอินโดนีเซีย ประจำจังหวัดสงขลา เพื่อเป็นการขอบคุณ