ประชุมเตรียมความพร้อม Symposium of International Languages and Knowledge 2018 (SiLK 2018)

ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 คณะตัวแทนดำเนินงาน Symposium of International Languages and Knowledge 2018 ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยและ Universiti Malaysia Perlis ประเทศมาเลเซีย ได้จัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดประชุมงาน SiLK2018 ณ ห้องประชุมยางนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องอาจ  อินทร์สังข์ ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมประชุมดังกล่าว