ต้อนรับคณะจาก Universiti Teknologi MARA

วันที่ 30 มีนาคม 2560 ต้อนรับคณะจาก Universiti Teknology MARA (UiTM) เดินทางมาเยี่ยมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และได้ถือโอกาสนี้มาประชาสัมพันธ์การจัด International conference and Competition on Teaching and Learning (i-TeLearN) 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15-17 สิงหาคม 2560
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ  หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี รองศาสตราจารย์สุวัจน์  ธัญรส รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจาย์กันทริน  รักษ์สาคร เข้าร่วมในการต้อนรับดังกล่าว