ต้อนรับ Associate Professor Sr. Dr. Md Yusof Hamid และคณะผู้บริหารจาก University Teknologi MARA ประเทศมาเลเซีย

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2559 ผศ.บรรเจิด กาญจนเจตนี รองอธิการบดีฝ่ายจัดการทรัพย์สินและหารายได้ มทร.ศรีวิชัย กล่าวต้อนรับ Associate Professor Sr. Dr. Md Yusof Hamid  และคณะผู้บริหารจาก University Teknologi MARA  ประเทศมาเลเซีย  ที่เดินทางมาศึกษาดูงาน ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย สงขลา