การสัมมนาผู้นำนักศึกษาภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก 2015

มหาวิทยาลัยเทเลอร์ โดยการสนับสนุนของสมาคมกิจการนักศึกษาภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก Asia Pacific Student Services Association (APSSA) และเครือข่ายมหาวิทยาลัยเพื่อภาวะผู้นำแบบโลกาภิวัตน์ University Network for Global Leadership (UNGL) ได้กำหนดให้มีการสัมมนาผู้นำนักศึกษาภาคพื้นเอเชีย 2015 ระหว่างวันที่ 3-6 สิงหาคม 2558 ณ มหาวิทยาลัยเทเลอร์ วิทยาเขตเลคไซด์ รัฐสลังงอร์ สหพันรัฐมาเลเซีย โดยมีหัวข้อการสัมมนาว่าด้วยเรื่อง "Roles of 21 Century Youth: Addressing Global Contemporary Lssues"