พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยและ Universiti Utara Malaysia

ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์บรรเจิด  กาญจนเจตนี  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้เดินทางไปร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยและ Universiti Utara Malaysia  ณ Universiti Utara Malaysia ประเทศมาเลเซีย