พิธีต้อนรับและปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกสอนจาก Southwest University

ในวันจันทร์ที่ 12 มกราคม 2558 Southwest University ได้ส่งนักศึกษาฝึกสอน จำนวน 4 คน มายังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ตามโครงการแลกนักศึกษาฝึกสอนกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญา ประจำภาคการศึกษา 2/2557 ในการนี้ งานวิเทศสัมพันธ์ฯ ได้จัดพิธีต้อนรับและปฐมนิเทศนักศึกษาดังกล่าว  โดยมี ผศ.ดร.กันทริน  รักษ์สาคร ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีต้อนรับและปฐมนิเทศนักศึกษาดังกล่าว