มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Central Luzon State University ประเทศฟิลิปปินส์

ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557  คณะผู้บริหารจาก Central Luzon State University ประเทศฟิลิปปินส์  เดินทางมาประเมินนักศึกษาฝึกสอนของ Central Luzon State University  ที่มาฝึกสอนภาษาอังกฤษ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล อีกทั้งร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือในการสร้างความร่วมมือกับผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยรองศาสตราจารย์มุกดา  สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นประธานในการต้อนรับ