ด้วยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาจะดำเนินการรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทยและอาเซียน ประจำปีงบประมาณ 2557 ทั้งระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นางสาววรรณี  กล่อมละเอียด และนายณพวุฒิ  เชาว์เชฎฐ์ สำนักยุทธศาสตร์อุดมศึกษาต่างประเทศ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
โทร. 0 2610 5402 หรือไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ wannee_k@mua.go.th, noppawut@mua.go.th
และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่  www.inter.mua.go.th ภายใต้หัวข้อ "Announcement" ทั้งนี้ โปรดส่งใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครพร้อมหนังสือนำจากสถาบันอุดมศึกษาลงนามโดยอธิการบดีหรือผู้ที่ได้รับมอบอำนาจไปยังสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ภายในวันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2557