ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก University Utara Malaysia

ในวันที่ 17 ธันวาคม 2556 ผู้บริหารจาก University Utara Malaysia นำโดย Dr. Mohumud Sobri Don และ Associate Professor Dr. Humzah เดินทางมาเยี่ยมเยียนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และถือโอกาสหารือเรื่องการมอบทุน the Malaysian International Scholarship ให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมี ผศ.บรรเจิด กาญจนเจตนี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการต้อนรับในครั้งนี้