มทร.ศรีวิชัยส่งชุดนาฏศิลป์ไทยร่วมแสดงในงานเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม 2556 และงานวันชาติไทย ณ สถานกงสุลใหญ่ เมืองปีนัง

ในวันที่ 5 ธันวาคม 2556  สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองปีนัง มีกำหนดจัดงานเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม 2556  และงานวันชาติไทย ณ โรงแรม G Hotel เมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย ในการนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยได้ส่งชุดนาฏศิลป์ไทย จำนวน 2 ชุด คือ การรำมโนราห์ และ ฟ้อนภูไทย ไปเข้าร่วมงานดังกล่าว จากเข้าร่วมแสดงในงานดังกล่าว จำนวน 2 ชุด ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ส่งชุดการแสดงมโนราห์ และ ฟ้อนภูไทย ไปเข้าร่วมในงาน โดยมี ผศ.ดร.กันทริน  รักษ์สาคร ผู้ช่วยอธิการบดี นายทักษ์สุริยา  หมาดสะ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิและนายบุญฤทธิ์  โอมณี อาจารย์สังกัดคณะศิลปศาสตร์  พร้อมด้วยนักศึกศึกษาผู้เข้าร่วมการแสดงจำนวน 6 คน