พิธีต้อนรับและปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกสอนจาก Southwest UniversityและCentral Luzon State University

ในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2556 Southwest University ได้ส่งนักศึกษาฝึกสอน จำนวน 4 คน และ Central Luzon State University ได้ส่งนักศึกษาฝึกสอน จำนวน 3 คน มายังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ตามโครงการแลกนักศึกษาฝึกสอนกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญา ประจำภาคการศึกษา 2/2556 ในการนี้ กองวิเทศสัมพันธ์ฯ ได้จัดพิธีต้อนรับและปฐมนิเทศนักศึกษาดังกล่าว  โดยมี ผศ.ดร.กันทริน  รักษ์สาคร ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดดังกล่าว