ในวันจันทร์ที่  30 กันยายน 2556  กองวิเทศสัมพันธ์และการประกันคุณภาพ ได้จัดพิธีปิดโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกสอนกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญา ขึ้น ณ กองวิเทศสัมพันธ์และการประกันคุณภาพ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันทริน  รักษ์สาคร ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีปิดโครงการดังกล่าว ทั้งนี้ ได้นำนักศึกษาฝึกสอนทั้ง 4 คน เข้าพบ ผศ.รุจา  ทิพย์วารี อธิการบดี เพื่ออำลาก่อนเดินทางกลับ Southwest University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน