ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จะร่วมเป็นเจ้าภาพกับ Universiti Malaysia Perlis และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการจัดประชุม Symposium of International Languages & Knowledge (SILK) ในระหว่างวันที่ ๑๔ – ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ณ HYDRO HOTEL, PENANG, MALAYSIA ซึ่งในการจัดประชุดครั้งนี้ Universiti Malaysia Perlis จะเป็นเจ้าภาพหลักและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยจะเป็นเจ้าภาพร่วม ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยในฐานะเจ้าภาพร่วมจะต้องส่งผลงานทางวิจัยเพื่อนำเสนอ ในการประชุมในครั้งนี้ จำนวน ๑๐ เรื่อง หากบุคลากรท่านใดสนใจสามารถอ่านรายละเอียดได้ตามเอกสารข้างล่างนี้