โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับมหาวิทยาลัยคู่สัญญา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2556

ในระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม 2556 - 29 พฤศจิกายน 2556  นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จำนวน 4 ราย คือ นายธีรวุฒิ  ศรีสวัสดิ์  นายธรรมจักร  เล็กบรรจง  นางสาวกุลธิดา  ฤกษ์อุไร  และนางสาวศวิตา  ชายบรรจง ได้รับทุนแลกเปลี่ยนนักศึกษาด้านวัฒนธรรม โดยเดินทางไปแลกเปลี่ยนยัง University of Bengkulu ประเทศอินโดนีเซีย