ในระหว่างวันที่ 17-26 ต.ค.56 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้มีโอกาสต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจาก University of Bengkulu ประเทศอินโดนีเซีย นำโดย Ms.Seprianti Eka Putri  และ  Mr.M. Khairul Amri Rosa ทั้งสองท่านได้มาบรรยายพิเศษยังคณะบริหารธุรกิจและคณะวิศวกรรมศาสตร์