ในวันที่ 6-9 ตุลาคม 2556 คณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์บรรเจิด กาญจนเจตนี  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ได้ร่วมประชุม“The Asian University Presidents Forum 2013”ณ Universiti Malaysia Perlis ประเทศมาเลเซีย และร่วมลงนามเพื่อต่อสัญญาข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ Universiti Malaysia Perlis และร่วมลงนามใน Letter of Intent กับอีก 6 มหาวิทยาลัย