โครงการฝึกอบรมภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2556

ตามที่กองวิเทศสัมพันธ์และการประกันคุณภาพ ได้จัดโครงการฝึกอบรมทักษะภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2556 ในระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม - 2 กันยายน 2556 นั้น มีนักศึกษาจาก Universiti Malaysia Perlis ประเทศมาเลเซีย เข้าร่วมโครงการจำนวน 40 คน และนักศึกษาของมทร.ศรีวิชัย จำนวน 25 คน รวม 65 คน ทั้งนี้โครงการฯ ได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กองวิเทศสัมพันธ์ฯ ได้จัดพิธีปิดโครงการฯ ณ โรงแรมราชมังคลา สงขลา เมอร์เมท ในวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2556 โดยมี กงสุลใหญ่ประเทศมาเลเซีย Mohd Rosaimi Harun ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดและมอบประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฯ ในครั้งนี้