พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับ Can Tho University

ในวันที่ 4 กันยายน 2556 อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้เดินทางไป Can Tho University ประเทศเวียดนาม โดย ผศ.รุจา  ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ร่วมลงนามข้อตกลงความเข้าใจทางวิชาการ (MOU) กับ A/Prof.Dr.Ha Thanh Toan อธิการบดี Can Tho University และในวันเดียวกัน
รองศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์  ธัญรส คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOA) กับ Assoc.Prof.PhD.Truong Quoc Phu, Dean of College of Aquaculture and Fisheries