อาจารย์ มทร.ศรีวิชัย จบหลักสูตรการอบรมและรับประกาศนียบัตรในโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากร ณ Universiti Sains Malaysia

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ส่งอาจารย์จำนวน 7 คน จากหลากหลายสาขาวิชาไปเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญา ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม 2556 - 2 สิงหาคม 2556 ณ Universiti Sains Malaysia ประเทศมาเลเซียนั้น อาจารย์ทั้ง 7 คน ได้จบหลักสูตรการอบรมและรับประกาศนียบัตร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว