โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาไทยกับต่างประเทศ ประจำปี ๒๕๕๗

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาได้ดำเนินโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาไทยกับต่างประเทศมาตั้งแต่ปีงบประมาณ ๒๕๓๘ โดยเป็นกิจกรรมหนึ่งตามพันธกิจการเป็นสมาชิกโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาในภูมิภาคเอเซียและแปซิฟิก (University Mobility in Aaia and the Pacific : UMAP) ในปีงบประมาณ ๒๕๕๗ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาคาดว่าจะได้รับงบประมาณสนับสนุนในการดำเนินกิจกรรมดังเช่นทุกปี จึงขอเชิญชวนสถาบันอุดมศึกษาเตรียมความพร้อมของนักศึกษาในการสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว และขอให้พิจารณาเสนอชื่อนักศึกษา จำนวน ๒ คน เพื่อเข้ารับการคัดเลือกจากคณะกรรมการดำเนินโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาไทยกับต่างประเทศ  ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการและผู้ประสานงานโครงการของสถาบันอุดมศึกษาสามารถดูรายละเอียด และดาวน์โหลดใบสมัครเข้าร่วมโครงการได้จากเว็บไซต์ www.inter.mua.go.th หัวข้อ Program and Fuding/Commission on Higher Education/UMAP และผู้สมัครสามารถยื่นเอกสารประกอบการสมัครเข้าร่วมโครงการผ่านหน่วยงานต้นสังกัดมายังกองวิเทศสัมพันธ์และการประกันคุณภาพ ภายในวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๖