ราชมงคลทำหลักสูตร English-Malay Dual Program ร่วมกับ Universiti Sains Malaysia ประเทศมาเลเซีย

ในระหว่างวันที่ 15 - 16 กรกฎาคม 2556 ผศ.ดร.กันทริน  รักษ์สาคร  และคณะศิลปศาสตร์ ได้เดินทางไปจัดทำหลักสูตร English-Malay Dual Program ร่วมกัน School of Lauguages, Literacies and Translation, Universiti Sains Malaysia เพื่อสร้างหลักสูตรสำหรับวิชาเอกคู่ภาษาอังกฤษ และภาษามาลายู โดยได้การสนับสนุนทุนวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา