ประชาสัมพันธ์สถาบันสอนภาษาอังกฤษ "Regent Oxford" สำหรับนักศึกษาที่สนใจเรียนและพัฒนาความรู้ด้านภาษาอังกฤษ โดยทางสถาบันดังกล่าวจะมีการเปิดคอร์สในช่วงภาคฤดูร้อน ซึ่ง นักศึกษาที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดข้อมูลใบสมัครและรายละเอียดเกี่ยวกับคอร์สการเรียนได้ที่ www.regentoxford.org.uk  พร้อมสอบถามข้องมูลได้โดยตรงที่หมายเลขโทรศัพท์ +44 (0) 1865 515 566