คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาป.โท จาก University of North Sumatera ประเทศอินโดนีเซีย

ในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2556 รองศาสตราจารย์เยาวพา ณ นคร คณบดี คณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ร่วมต้อนรับอาจารย์และคณะนักศึกษาปริญญาโท จาก University of North Sumatera  ประเทศอินโดนีเซีย โดยการเข้าเยี่ยมชม คณะบริหารธุรกิจครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมซึ่งกันและกัน ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญของการกระชับความสัมพันธ์ อันจะส่งผลต่อการประสานความร่วมมือด้านวิชาการต่างๆ ต่อไปในอนาคต