ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกสอนชาวจีน ปีการศึกษา ๒๕๕๖

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยได้มีโครงการความร่วมมือทางวิชาการกับ Southwest University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนนั้น ทาง Southwest University ได้ส่งนักศึกษามาฝึกสอนภาษาจีนยังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จำนวน ๔ คน คือ ๑. Miss Wu Zhangjuan  ๒. Miss Zhang  Xinruo  ๓.Miss Huang  Qiongyan  ๔.Miss Zhang  Dou ซึ่งนักศึกษาดังกล่าวได้เดินทางมาถึงมหาวิทยาลัยฯ ในวันเสาร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๖ และในวันพุธที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๐.๐๐ น. งานวิเทศสัมพันธ์ได้จัดปฐมนิเทศนักศึกษาทั้ง ๔ คน ขึ้น ณ ห้องกองวิเทศสัมพันธ์และการประกันคุณภาพ โดยมี ผศ.ดร.กันทรินทร  รักษ์สาคร ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศดังกล่าว