เอกสารที่ใช้ในการทำวีซ่าของนักศึกษาที่ไปแลกเปลี่ยน

เอกสารที่ใช้ในการทำวีซ่า
1.  Passport  ตัวจริง
2.  สำเนา Passport  3 ชุด
3. รูปถ่ายหน้าปัจจุบัน  2 นิ้ว (เท่านั้น)  3 รูป
4. ตั๋วเครื่องบิน (ไม่มีก็ได้)
5. ระบุวัน ไป – กลับ (วันที่ 17 มิถุนายน – 11 กรกฎาคม 2557)

หมายเหตุ   - รับ VISA  ได้ภายใน 4 วัน ถัดมา (ในเวลาทำการ)  ชำระ  1,400 บาท
           - รับ VISA  ทันที ชำระ 2,000 บาท
ขอประเภทเดินทางเข้าประเทศ 1 ครั้ง ภายในระยะเวลา 3 เดือน

** สิ่งที่จำเป็นต้องกรอกในเอกสาร
- เลขที่ Passport
  - ที่อยู่มหาวิทยาลัย
- ที่อยู่ปลายทาง (ระบุเมืองก็ได้)
             Chongqing University of Posts and Telecommunication
             No. 2 Chongwen Road, Nan'an District, Chongqing 400065, China