หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

University of Muhammadiyah Sumatera Utara ประชาสัมพันธ์ขยายความร่วมมือด้านวิชาการ

University of Muhammadiyah Sumatera (UMSU) ประเทศอินโดนีเซีย แจ้งรายชื่อคณะที่สามารถขยายความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและหลักสูตรที่สามารถโอนหน่วยกิตได้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ลิงก์ดังแนบ หรือ sharezah@umsu.ac.id