หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ประชาสัมพันธ์บุคลากรเข้าร่วมโครงการฯ งานวิเทศสัมพันธ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561

ด้วยงานวิเทศสัมพันธ์ได้รับจัดสรรงบประมาณเงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 ในการจัดโครงการด้านภาษาต่างประเทศและการแลกเปลี่ยนบุคลากร เพื่อเปิดโอกาสให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ได้รับประสบการณ์และทัศนคติเชิงบวกด้านการใช้ภาษาอังกฤษ และเพื่อเป็นการพัฒนาคุณภาพด้านการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย งานวิเทศสัมพันธ์ จึงขอประชาสัมพันธ์เพื่อรับสมัครบุคลากรเข้าร่วมโครงการฯ งานวิเทศสัมพันธ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครตามลิงค์ข้างล่างนี้