ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Universiti Malaysia Sarawak

วันที่ 28 มกราคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์องอาจ อินทร์สังข์ ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ตัวแทนคณาจารย์จากคณะศิลปศาสตร์และคณะบริหารธุรกิจ ร่วมต้อนรับ Prof.Dr. Ambigapathy Pandian และ Malia Taibi คณะผู้บริหารจาก Universiti Malaysia Sarawak ในการเดินทางมาครั้งนี้ทางUniversiti Malaysia Sarawak ประสงค์มาเพื่อติดตามการขยายผลและความก้าวหน้าด้านกิจกรรมทางวิชาการหลังได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ MOU ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งทางคณะศิลปศาสตร์ได้ดำเนินการวางแผนเพื่อดำเนินการรับและส่งทั้งนักศึกษาและคณาจารย์เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ และในอนาคตจะดำเนินการลงนาม MOA ร่วมกับคณะที่สนใจร่วมทำกิจกรรมทางวิชาการ