ตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ตอนรับMr.Samsu Rizal กงสุลอินโดนีเซีย ประจำจังหวัดสงขลา ณ คณะเกษตรศาสตร์

เมื่อวันที่ 14-15 มกราคม 2563 ตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์องอาจ อินทร์สังข์ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมคิดชัยเพ็ชร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ตัวแทนคณาจารย์ ต้อนรับ Mr Samsu Rizal กงสุลสาธารณรัฐอินโดนีเซีย ประจำจังหวัดสงขลา ที่เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานพื้นที่ต่างๆของคณะเกษตรศาสตร์ ทั้งนี้ท่านกงสุลได้ร่วมหารือและแลกเปลี่ยนเพื่อสร้างความร่วมมือในด้านเกษตรและกิจกรรมอื่นๆ