มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MoU ร่วมกับ บริษัท Organic Scientific

วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดยท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ศ.สุวัจน์ ธัญรส ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือMoU กับบริษัท Organic Scientific เพื่อร่วมกันนำกันชงและกัญชา มาใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และตัวแทนจากบริษัท Organic Scientific เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้