เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ รองอธิการบดี ได้รับมอบหมายจาก ศาสตราจารย์ ดร. สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มทร. ศรีวิชัย เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ได้ให้การต้อนรับ Professor Jeremy Kilburn รองอธิการบดี และคณะผู้บริหารจาก Curtin University ประเทศออสเตรเลีย ณ ห้องประชุมศรีวิชัย อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร. ศรีวิชัย ในโอกาสที่เดินทางมาเหย้าเยือนเพื่อหารือด้านความร่วมมือทางวิชาการกับ มทร. ศรีวิชัย และคณะต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน Professor Jeremy Kilburn รองอธิการบดี และคณะผู้บริหารจาก Curtin University ประเทศออสเตรเลีย ได้เข้าเยี่ยมคณะต่าง ๆ อาทิ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ รวมทั้งได้มีการหรือในประเด็นต่าง ๆ ในด้านความร่วมมือและการประสานงานในการเจรจาความร่วมมือที่จะเกิดขึ้นในอนาคต