งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน (International Soft Skills & Leadership Camp 2019) ในวันที่ 13-17 ธันวาคม 2561 ณ โรงแรมเลคอินท์ จ.สงขลา และ Universiti Malaysia Perlis ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน 50 คน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องอาจ อินทร์สังข์ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องอาจ อินทร์สังข์ ผู้ช่วยอธิการบดี ได้เดินทางไปเข้าร่วมโครงการและพิธีปิดโครงการ ณ Universiti Malaysia Perlis ประเทศมาเลเซีย