ประกาศผลการคัดเลือกนักศึกษาเข้าร่วมโครงการค่ายพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน 2562

กองวิเทศสัมพันธ์และการประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดจัดโครงการค่ายพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน (International Soft Skills & Leadership Camp 2019) ในระหว่างวันที่ 13-17 ธันวาคม 2561 ณ Universiti Malaysia Perlis ประเทศมาเลเซีย และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ทั้งนี้ กองวิเทศสัมพันธฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมและดำเนินกิจกรรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการฯ ดังรายชื่อตามประกาศแนบนี้