โครงการจัดกิจกรรมด้านวิชาการร่วมกับเครือข่าย (SILK2018)

วันที่ 29-31 มีนาคม 2561 งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.องอาจ  อินทร์สังข์ พร้อมด้วยคณะอาจารย์และบุคลากร จำนวน 15 คน ได้เข้าร่วมการจัดโครงการจัดกิจกรรมด้านวิชาการร่วมกับเครือข่าย (การร่วมจัด Symposium of International Languages and Knowledge SILK-2018) โดยมี 3 มหาวิทยาลัย คือ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ Universiti Malaysia Perlis (UniMAP) และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ซึ่งมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นเจ้าภาพในการจัดงานในครั้งนี้ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยได้ส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอจำนวน 10 ผลงาน และได้รับคัดเลือกเพื่อเสนอผลงานเข้าชิงบทความวิจัยดีเด่น จำนวน 3 คน คือ 1.นางสาวรัตนีกรณ์  โภชากรณ์  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิกรม  ฉันทรางกูร 3. นางสาวปิยะนารถ  อรรคไกรสีห์  ซึ่งบทความวิจัยดีเด่นในครั้งนี้ผู้ที่ได้รับคือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันทริน รักษ์สาคร จากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย