ผู้ช่วยอธิการบดีและอาจารย์เดินทางไปเยือน Universiti Sains Malaysia ประเทศมาเลเซีย

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2561 คณะผู้บริหารและอาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์องอาจ อินทร์สังข์ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านงานวิเทศสัมพันธ์ เดินทางไปเยี่ยมเยียนและหารือกับคณะผู้บริหารจาก School of Humanities และ School of Educational Studies Universiti Sains Malaysia ประเทศมาเลเซีย ในรายละเอียดของความร่วมมือด้านต่าง ๆ ได้แก่ 1) การหารือถึงความเป็นไปได้ในการก่อตั้งหลักสูตรปริญญาร่วม (Dual Degree Programs) สำหรับนักศึกษาในระดับปริญญาตรี 2) การจัดโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ  3) การจัดโครงการค่ายพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษา โดยทั้งสองโครงการนี้ได้มีการหารือในการกำหนดระยะเวลาและตารางกิจกรรมประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561