ประชาสัมพันธ์ส่งบุคลากรเข้าร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการภายใต้โครงการ SiLK 2018

ตามที่งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้มีโครงการจัดกิจกรรมด้านวิชาการร่วมกับเครือข่าย (การร่วมจัด Symposium of International Languages and Knowledge SILK 2018) เพื่อเป็นการสร้างความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ Universiti Malaysia Perlis (UniMAP)ประเทศมาเลเซีย โดยในปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 มหาวิทลัยวลัยลักษณ์เป็นเจ้าภาพในการจัดโครงการดังกล่าวฯ ซึ่งจะจัดขึ้นในระว่างวันที่ 30 มีนาคม 2561 ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช บุคลากรที่สนใจสามารถส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในโครงการฯ สามารถส่งบทคัดย่อมายังกองวิเทศสัมพันธ์และการประกันคุณภาพได้ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2560 เพื่อรวบรวม ตรวจสอบรูปแบบ และดำเนินการส่งบทคัดย่อไปยังหน่วยงานเจ้าภาพภายในวันที่ 29 ธันวาคม 2560