ทุนการศึกษาแลกเปลี่ยนสำหรับมหาวิทยาลัยในภูมิภาค ปีการศึกษา 2560 มูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบรท์)

ด้วยสถานทูตอเมริกันประจำประเทศไทย ร่วมกับมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบรท์) เปิดรับสมัครแข่งขันทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนสำหรับมหาวิทยาลัยในภูมิภาค สำหรับปีการศึกษา 2560 เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต/นักศึกษาไทยที่เรียนดีและมีภาวะความเป็นผู้นำ ได้เรียนร่วมกับนักศึกษาและอภิปรายกับคณาจารย์ชาวอเมริกัน เพื่อเพิ่มพูนทักษะภาวะผู้นำ และเรียนรู้ชีวิต สังคม วัฒนธรรม รวมถึงระบบการศึกษาในาถาบันการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (4-5 เดือน) ผู้ที่สนใจสามารถส่งใบสมัครมายังมหาวิทยาลัยต้นสังกัดของท่านเพื่อให้อธิการบดีคัดเลือกวิทยาเขตละ 2 คน เพื่อส่งรายชื่อไปยังมูลนิธิฯ ภายในวันจันทร์ที่  22 มกราคม 2561 สามารถอ่านรายละเอียดการประกาศรับสมัครสอบชิงทุน และการกรอกใบสมัครออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ของมูลนิธิฯ http://www.fulbrightthai.org (section "Now Open") หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามมายังกองวิเทศสัมพันธ์ได้โดยตรงในเวลาทำการ วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-16.30 น. โทร.0 7431 7142 ติดต่อ งานวิเทศสัมพันธ์