โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน International Soft Skills & Leadership Camp 2018 (ISOL)

งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน (International Soft Skills & Leadership Camp 2018) ในวันที่ 15-19 พฤศจิกายน 2560 ณ สมิหลาแคมป์ปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท จ.สงขลา และ Universiti Malaysia Perlis ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน 50 คน โดยมี รองศาสตราจารย์สุวัจน์  ธัญรส รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องอาจ อินทร์สังข์ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องอาจ อินทร์สังข์ ผู้ช่วยอธิการบดี ได้เดินทางไปเข้าร่วมโครงการและพิธีปิดโครงการ ณ Universiti Malaysia Perlis ประเทศมาเลเซีย