ประกาศผลการคัดเลือกนักศึกษาเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน (ISOL)

ด้วยกองวิเทศสัมพันธ์และการประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษา เพื่อเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน International Soft Skill & Leadership Camp 2018 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และ Universiti Malaysia Perlis ประเทศมาเลเซีย ในระหว่างวันที่ 15-19 พฤศจิกายน 2560 งานวิเทศสัมพันธ์ ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกดังเอกสารแนบนี้