ในวันที่ 13-17 มิถุนายน 2560 คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย รองศาสตราจารย์สุวัจน์  ธัญรส รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเข้าร่วมโครงการ The Taiwan Thailand Higher Education Forum และทำความร่วมมือทางการศึกษากับ National Pingtung University of Science and Technology (NPUSI) ณ ประเทศไต้หวัน